บริษัทดัง ปลดพนักงาน

ทั่วไป

สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานเพจ คุณชาย รีบมาเจอท่านทั้งหลาย เพราะเรามีเรื่องที่จะมาเล่าบอกต่อเหมือนทุกๆครั้ง ซึ่งแอดมินจะหยิบยกเรื่องที่เป็นที่น่าสนใจได้รับการพูดถึงในโซเชี่ยลอย่างมากมายในขณะนี้มาแบ่งปันลูกเพจให้ได้อ่านกัน ไม่พูดพร่ำทำเพลงกัยมายมายล่ะค่ะ ไปเข้าเรื่องกันเลย โดยเรื่องวันนี้นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ บริษัทดัง ปลดพนักงาน

ก่อนอื่นต้องขอเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังตกงานและกำลังหางานนะครับ เมื่อวันที่ 29 ก.ย.65 เพจ ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

บริษัทดัง ในนิคมโรจนะ อยุธยา ปลดพนักงานอายุไม่ครบปี 200 กว่าชีวิต ในเดือนกันยายน พร้อมจ่ายค่าตกใจให้ 45วัน ไม่มีนโยบายจ่าย 75% ใช้มาตรการปลดออก คาดบริษัทฯ มีความจำเป็น เพื่อความอยู่รอดของบริษัทฯ

บางรายถูกปลดทั้งสามีภรรยา ตัดพ้อ ลงโซเชียล บ้านรถต้อง ส่ง ลูกพึ่งเรียน บ้านพึ่งซื้อได้ปีกว่า ถึงกับตกใจได้รับซองสีน้ำตาล ได้เงินเดือน เดือนสุดท้าย ขอให้ทุกคนสู้ๆนะครับ หรือแนะนำ มาหางานที่ชลบุรี ระยองดูครับ บริษัทใหม่กำลังก่อสร้างหลายที่เลย เป็นกำลังใจให้ทั้ง2ฝ่าย ครับ

เป็นไงบ้างค่ะกับเรื่องราววันนี้ที่ทีมงานเพจ คุณชายนำมาฝากท่านลูกเพจที่น่ารักได้อ่านกัน ชอบมาก ชอบน้อยอย่างไร ครั้งหน้าเราจะนำเรื่องที่น่าสนใจมาฝากท่านๆทั้งหลายอีกแน่นอน แล้วเจอกันค่า