เอ๋ เชิญยิ้ม ร่ำไห้เผยลางสังหรณ์

ทั่วไป

สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานเพจ คุณชาย รีบมาเจอท่านทั้งหลาย เพราะเรามีเรื่องที่จะมาเล่าบอกต่อเหมือนทุกๆครั้ง ซึ่งแอดมินจะหยิบยกเรื่องที่เป็นที่น่าสนใจได้รับการพูดถึงในโซเชี่ยลอย่างมากมายในขณะนี้มาแบ่งปันลูกเพจให้ได้อ่านกัน ไม่พูดพร่ำทำเพลงกัยมายมายล่ะค่ะ ไปเข้าเรื่องกันเลย โดยเรื่องวันนี้นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เอ๋ เชิญยิ้ม ร่ำไห้เผยลางสังหรณ์

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนักแสดงตลกชื่อดัง “เอ๋ เชิญยิ้ม” หรือ เอ๋ ผู้กองสมาร์ท ที่สูญเสียลูกชายกะทันหัน ช่วงเวลา 03.30 วันที่ 30 ก.ย 65 ขับบิ๊กไบค์ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงไฟลุกท่วมตัวทำให้เสียชีวิตในทันที

ลูกชายเอ๋ เชิญยิ้ม ยังเป็นเจ้าของเพจ “ล่าท้าผี” อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง อายุ 26 ปี จะมีพิธีสวดอภิธรรมที่วัดเซิงหวาย ภายในวันนี้ (30 ก.ย) ด้านเอ๋ เชิญยิ้ม ร่ำไห้เผยลางบอกเหตุ ว่า “ช่วงตีสามที่ผ่านมา ภรรยาของลูกโทรมาบอกว่า ลูกขับชน ก็ตกใจแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นมากน้อยแค่ไหน แล้วเขาก็โทรมาอีกทีบอกว่าไฟคลอก เสียแล้ว ก็เลยรีบไปดู ไปดูศพลูก (นิ่งเงียบ ร้องไห้)”

“ผมเคยแต่เก็บศพคนอื่น ผมไม่อยากเห็นภาพ ที่เขาเสียชีวิตโดนไฟคลอกคาที่อยู่ตรงรถวันนี้ เห็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินเก็บเนื้อเศษ เนื้อกะโหลก สภาพรถไหม้เป็นเศษเหล็ก เห็นเหมือนร่างคนไหม้ดำเป็นตอตะโก ไม่อยากจำภาพเห็นภาพนั้นเลย พอเขานำร่างห่อเรียบร้อย ก็ไปยืนดูอยู่ท้ายรถ ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง ทราบว่า ขับรถชนท้ายรถท้าย รอทางตำรวจจัดการอีกที ผมไม่โทษใคร ไม่โทษคนขับรถ คิดว่ามันถึงวาระที่ต้องไป แค่เหตุการณ์นี้รับไม่ได้”

“ลางบอกเหตุ ภรรยาผมแว๊บขึ้นมาทุกวันพุธ ผมจะหยุดงาน ก็ทำความสะอาดบ้านกัน แล้วภรรยาหันไปเห็นกระจกมีภาพลูกชายมีเลือดเต็มหน้า ก็รีบมาเล่าให้ฟัง ผมอยู่หลังบ้านก็เลยโทรหาทันที ตกใจมาก ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อยที่ลูกรับสาย ก็บอกว่าขับรถระวังๆ หน่อยนะ ลูกชายก็พูดว่า ก่อนที่พ่อจะโทรมาผมเกือบตาย ขับรถมาด้วยความเร็ว แล้วรถตกแอ่งน้ำ รถปัดเลย ผมเกือบตายผมตั้งสติได้พ่อก็โทรมาหาผมเลย

ส่วนตัวผมเองก็สบายขึ้นนิดนึง เพราะคิดว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว แล้วก็นัดกันมาถ่ายรายการด้วยกันกับลูก เสร็จผมก็กลับบ้านนอน แล้วภรรยาเขาก็โทรมาบอกว่าขับรถชนเสียชีวิต”

เป็นไงบ้างค่ะกับเรื่องราววันนี้ที่ทีมงานเพจ คุณชายนำมาฝากท่านลูกเพจที่น่ารักได้อ่านกัน ชอบมาก ชอบน้อยอย่างไร ครั้งหน้าเราจะนำเรื่องที่น่าสนใจมาฝากท่านๆทั้งหลายอีกแน่นอน แล้วเจอกันค่า