ทะเบียนรถ บิ๊กตู่ ลุ้นศาลตัดสินปม 8 ปี

Uncategorized

สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานเพจ คุณชาย รีบมาเจอท่านทั้งหลาย เพราะเรามีเรื่องที่จะมาเล่าบอกต่อเหมือนทุกๆครั้ง ซึ่งแอดมินจะหยิบยกเรื่องที่เป็นที่น่าสนใจได้รับการพูดถึงในโซเชี่ยลอย่างมากมายในขณะนี้มาแบ่งปันลูกเพจให้ได้อ่านกัน ไม่พูดพร่ำทำเพลงกัยมายมายล่ะค่ะ ไปเข้าเรื่องกันเลย โดยเรื่องวันนี้นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ทะเบียนรถ บิ๊กตู่ ลุ้นศาลตัดสินปม 8 ปี

วันที่ 30 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รมว.กลาโหม ซึ่งวันนี้ศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำวินิจฉัยเรื่องวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี

โดยในช่วงเช้า พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำบุญตักบาตรตามปกติ ที่บ้านพักภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ ร.1 ทม.รอ.เหมือนเช่นทุกวันที่ผ่านมา

ก่อนที่เวลา 09.45 น.พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางเข้ากระทรวงกลาโหม เพื่อปฏิบัติภารกิจในฐานะรมว.กลาโหม โดยพล.อ.ประยุทธ์ ยังคงใช้รถยนต์ส่วนตัว หมายเลขทะเบียน ญค 1881 กรุงเทพมหานคร

 

กระทั่งเวลา 11.49 น. พล.อ.ประยุทธ์ นั่งรถคันดังกล่าว ออกจากศาลาว่าการกระทรวงกลาโหม เพื่อกลับไปยังบ้านพักภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษา พระองค์ (ร.1 ทม.รอ.) เพื่อรอฟังคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ ปม 8 ปี

เป็นไงบ้างค่ะกับเรื่องราววันนี้ที่ทีมงานเพจ คุณชายนำมาฝากท่านลูกเพจที่น่ารักได้อ่านกัน ชอบมาก ชอบน้อยอย่างไร ครั้งหน้าเราจะนำเรื่องที่น่าสนใจมาฝากท่านๆทั้งหลายอีกแน่นอน แล้วเจอกันค่า